TCH lọt TOP doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin

(Cập nhật: 21/6/2021)

Ngày 16/6/2021 vừa qua, Chương trình IR Award chính thức công bố “Báo cáo khảo sát toàn diện về hoạt động công bố thông tin trên thị trường chứng khoán năm 2021”, và Hoang Huy Group (HOSE: TCH) cũng góp mặt trong các doanh nghiệp niêm yết được vinh danh đạt chuẩn Công bố thông tin.

Trong những năm gần đây, TCH liên tục góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin. IR Awards là chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất do Vietstock, Hiệp hội VAFE và báo FILI đồng tổ chức. IR Awards ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ và kịp thời nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán hằng năm thông qua hoạt động khảo sát tất cả doanh nghiệp niêm yết và công bố danh sách Doanh nghiệp niêm yết đạt Chuẩn Công bố thông tin.

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, TCH luôn đẩy mạnh hoạt động quan hệ nhà đầu tư, không chỉ qua các kênh online mà còn tổ chức các chương trình họp và gặp gỡ với cổ đông, giúp cho hình ản công ty minh bạch, các thông tin luôn được cập nhật tới cổ đông và nhà đầu tư nhanh chóng, kịp thời.

Vừa qua, TCH cũng đã tổ chức thành công kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Tại cuộc họp, công ty đã công bố kết quả kinh doanh ấn tượng khi lần đầu tiên TCH báo kết quả lợi nhuận nghìn tỷ. Cụ thể, lợi nhuận trước thuế 1.278 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.035 tỷ đồng. Tổng doanh thu trong năm 2020 đạt 4.423 tỷ đồng.

Hiện công ty cũng bắt đầu bước vào giai đoạn tăng trưởng đột phá với việc đồng loạt triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn và rất lớn với tổng mức đầu tư hàng chục tỷ đồng. Trong đó, dự án trọng điểm năm 2021 của TCH là Khu nhà ở kết hơp dịch vụ thương mại Hoang Huy Commerce với quy mô 5 tòa chung cư tại Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng với tổng mức đầu tư gần 5,000 tỷ đồng. Dự án mới được khởi công vào ngày 11/5/2021, dự kiến toàn bộ dự án sẽ đi vào hoạt động sau hơn 2 năm triển khai xây dựng.

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoang Huy International
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2