HOANG HUY GROUP XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TẠI BCI ASIA ADWARDS 2024

(Cập nhật: 1/6/2024)

Tập đoàn Hoàng Huy vừa được vinh danh ở hạng mục Top 10 Nhà Phát triển Bất động sản Việt Nam - Giải thưởng BCI ASIA ADWARDS 2024. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Hoàng Huy nhận được giải thưởng này, khẳng định vị thế và uy tín của Nhà Phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng BCI Asia 2024 Việt Nam mang đến bức tranh tổng thể về ngành Kiến trúc, Xây dựng và Bất động sản trong khu vực, thông qua việc công nhận những Doanh nghiệp hàng đầu có ảnh hưởng lớn đến thị trường. Lễ trao giải BCI Asia Awards thường niên được tổ chức tại 07 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Không chỉ tôn vinh những Công ty hàng đầu, BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích kiến tạo những công trình kiến trúc, xây dựng bền vững và có trách nhiệm với xã hội.

Năm 2024 là năm thứ 19 BCI Central vinh danh những đơn vị dẫn đầu trong ngành Kiến trúc, Xây dựng và Bất động sản, BCI Asia Awards được xem là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong khu vực, đồng thời sự kiện này cũng mở ra cơ hội giao lưu trong nước và quốc tế giữa các chủ đầu tư, công ty kiến trúc, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú trên thị trường.

Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu được đánh giá lựa chọn dựa trên những điều kiện khắt khe như: Phát triển những công trình đẳng cấp cao, thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng đề cao các đơn vị đạt được chứng chỉ Công trình Xanh do các tổ chức uy tín công nhận.

Để được vinh danh ở hạng mục giải thưởng uy tín này của BCI Asia Awards 2024, Hoang Huy Group đã đáp ứng tiêu chí khắt khe về tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang ở giai đoạn thi công trong năm qua, những đóng góp trong thiết kế xây dựng về nội thất cảnh quan, đảm bảo môi trường sống xanh, trong lành, đề cao tính bền vững.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 30 năm, Hoàng Huy Group đã triển khai thành công nhiều dự án Bất động sản căn hộ, shophouse, biệt thự, trung tâm thương mại và văn phòng được khách hàng yêu thích, khẳng định vị thế và uy tín như:

1. Hoang Huy Grand Tower - 2A Đường Hồng Bàng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

2. Hoàng Huy Mall - Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

3. Pruska Tower - An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

4. Hoàng Huy Riverside - 01 Chi Lăng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

5. Golden Land Building - 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

6. Hoang Huy Commerce - Giao lộ Võ Nguyên Giáp, Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

7. Hoang Huy New City - Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Với nhiều dự án tâm huyết sẽ triển khai sắp tới, Hoàng Huy Group hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt thị trường những sản phẩm ấn tượng, kiến tạo cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoang Huy International
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2