Hoang Huy Group sang thăm và làm việc tại Nhà máy Dongfeng tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc

(Updated: 18/1/2010)

Để tăng cường quan hệ hợp tác với Tập đoàn Dongfeng Trung Quốc nhằm thúc đẩy thương mại hai bên cùng phát triển, từ ngày 12 đến 17/01/2010, Đoàn đại biểu Tập đoàn Hoàng Huy do Ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch HĐQT trưởng đoàn cùng các đại lý trên toàn quốc đã sang thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất xe tải Dongfeng thuộc tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc.

 

 

  

   Đoàn đại biểu Tập đoàn Hoàng Huy đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dongfeng. Tại buổi làm việc hai bên cùng đưa gia những phương hướng để phát triển trong tương lai, ngoài ra hai bên cùng trao đổi các điều khoản trong hợp đồng để tiến tới việc ký kết hợp tác và bảo hộ thương hiệu ngay trong chuyến thăm này.

 

   Sau buổi làm việc, đoàn đi tham quan Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe tải Dongfeng tại TP. Thập Yến tỉnh Hồ Bắc, được giới thiệu về các dòng sản phẩm mới như xe Ben 7 tấn, Xe công trình và xe chuyên dụng khác.

 

   Đoàn đã đến thăm phòng trưng bày các sản phẩm của Tập đoàn Dongfeng tại TP. Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc. Nơi đây đang trưng bày các công nghệ mới nhất của Tập đoàn Dongfeng, cũng tại đây Hoàng Huy đã tổ chức trao giải thưởng cho các Đại lý xuất sắc trong năm qua. Giải nhất 01 xe Kia-Forte 2009 có giá 29.000 USD cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị khác. Qua việc trao giải thưởng lần này Ban lãnh đạo Hoàng Huy mong muốn các đại lý của Hoàng Huy trên cả nước sẽ phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả kinh doanh khả quan hơn năm 2009.

 

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 3
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3