TCH năm thứ 3 liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất

(Cập nhật: 1/10/2019)

Ngày 25/9 vừa qua, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 và sẽ tổ chức Lễ công bố và tôn vinh các Doanh nghiệp trong Top vào ngày Ngày 6/11/2019 tới đây. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HOSE: TCH) tiếp tục xuất hiện trong bảng xếp hạng danh giá này

Theo Vietnam Report, PROFIT500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CÓ LỢI NHUẬN TỐT NHẤT - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước - đặc biệt gồm GS John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard.

Bảng xếp hạng đánh giá dựa trên các tiêu chí khách quan, bao gồm chỉ số phản ánh khả năng sinh lời (ROA, ROE, ROR); lợi nhuận trước thuế; doanh thu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; quy mô sử dụng lao động cũng là những chỉ tiêu tham chiếu quan trọng đánh giá triển vọng mỗi doanh nghiệp theo từng khía cạnh.

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, vị thế và kinh nghiệm hoạt động trong ngành là những yếu tố then chốt giúp TCH nằm trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2019.

Đại diện Lãnh đạo TCH tại Lễ công bố vinh danh PROFIT500 năm 2018

Hoang Huy Group (Mã Chứng khoán: TCH) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe đầu kéo, đặc biệt là nhà phân phối chính hãng xe đầu kéo Mỹ International (Navistar). TCH và Navistar đã hợp tác từ năm 2015, có chung thoả thuận thương mại 1.8 tỷ USD được ký kết và được Tổng thống Mỹ Donald Trump chứng kiến trong chuyến thăm chính thức Việt Nam cuối năm 2017.

Bên cạnh đó, TCH cũng đang là nhà phát triển bất động sản uy tín, lớn tại Hà Nội và đặc biệt là thành phố Cảng Hải Phòng. Điển hình là các dự án Gold Tower tại 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội và hàng loạt các dự án tại Thành phố Hải Phòng như cụm chung cư HH1, HH2, HH3, HH3 – Phường Đồng Quốc Bình, Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Mall, Hoàng Huy Commerce, Hoàng Huy New City, Pruksa Town với quy mô đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng.

TCH cũng được biết tới là một doanh nghiệp niêm yết công khai minh bạch luôn nằm trong Top doanh nghiệp đạt chuẩn công bố thông tin. Hoạt động của Công ty luôn hiệu quả theo từng năm, không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. Từ khi niêm yết năm 2016 tới nay, TCH đều trả cổ tức cho cổ đông hàng năm với tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt 3 năm gần nhất lần lượt là 8%, 8.5% và 6.9%.

Năm 2019, TCH đặt kế hoạch 1.245 tỷ doanh thu, 500 tỷ lợi nhuận, tăng trưởng 50% so với năm 2018. Tỷ lệ cổ tức 10.5% và còn tiếp tục tăng trưởng trong các năm tiếp theo.

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoang Huy International
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3