TCH LÀ DOANH NGHIỆP DUY NHẤT CỦA VIỆT NAM TẠI DEUTSCHES EIGENKAPITALFORUM 2018, ĐỨC

(Cập nhật: 6/12/2018)

Sau Hội thảo INVEST ASIA 2018 tổ chức tại Singapore hồi cuối tháng 3/2008 nhằm gặp gỡ các quỹ đầu tư chủ yếu tại tại châu Á thì mới đây nhất, TCH lại tiếp tục tham một trong các sự kiện lớn nhất thế giới - Diễn đàn đầu tư thường niên Eigenkapitalforum 2018 (EKF) và các chương trình Roadshow được tổ chức tại Frankfurt, Đức cuối tháng 11 vừa qua.

Việt Nam đang là cái tên mới nổi của Châu Á và là một trong những thị trường được nhà đầu tư nước ngoài dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên trên thực tế vẫn còn tồn tại một số rào cản với dòng vốn ngoại đổ vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là giới hạn về thông tin doanh nghiệp.

Để xoá đi khoảng cách đó, Hoàng Huy Group (HOSE: TCH) thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động trên thị trường quốc tế trong thời gian qua.

Sau Hội thảo INVEST ASIA 2018 tổ chức tại Singapore hồi cuối tháng 3/2018 nhằm gặp gỡ các quỹ đầu tư chủ yếu tại châu Á thì mới đây nhất, TCH lại tiếp tục tham gia một trong các sự kiện lớn nhất thế giới - Diễn đàn đầu tư thường niên Eigenkapitalforum 2018 (EKF) và các chương trình Roadshow được tổ chức tại Frankfurt, Đức cuối tháng 11 vừa qua.

Ông Đỗ Hữu Hậu – Phó Tổng Giám đốc TCH tại EKF2018

EKF là điểm đến nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp gặp gỡ và gọi vốn từ nhà đầu tư. Sự kiện quy tụ trên 200 doanh nghiệp, trên 2000 nhà đầu tư trên khắp thế giới tới để gặp gỡ và nghe giới thiệu, cập nhật về tình hình về doanh nghiệp. Diễn ra trong vòng 3 ngày từ 26-28/11/2018 với vô số các cuộc gặp gỡ riêng giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư, đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp chia sẻ thông tin và đưa hình ảnh của mình tới cộng đồng nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Là đại diện duy nhất từ Việt Nam tham dự sự kiện lần này, TCH đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc gặp gỡ và nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư ngoại. Đại diện TCH trong chuyến đi lần này, ông Đỗ Hữu Hậu – Phó Tổng Giám đốc đã gặp gỡ, giới thiệu sơ lược về tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng.

[Video] Giới thiệu tiềm năng của Việt Nam, Hải Phòng và TCH

Roadshow cơ hội gặp gỡ của TCH với nhà đầu tư ngoại

Ông Đỗ Hữu Hậu – Phó Tổng giám đốc TCH giới thiệu về doanh nghiệp

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Huy Dương – Giám đốc Tài chính TCH cũng có cung cấp đầy đủ các thông tin doanh nghiệp cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của tập đoàn trong những năm gần đây.

Ông Nguyễn Huy Dương – Giám đốc Tài chính TCH giới thiệu tình hình hoạt động của doanh nghiệp

Với kết quả kinh doanh ấn tượng và những điểm nhấn tới từ mảng kinh doanh xe đầu kéo và bất động sản, TCH được nhà đầu tư ngoại dành rất nhiều sự quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho tập đoàn tại buổi gặp gỡ thuyết trình. Không ít nhà đầu tư cũng gặp riêng 2 đại diện để trao đổi nhiều hơn về thông tin doanh nghiệp và các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm tới TCH và đặt nhiều câu hỏi trong buổi Roadshow

Với việc minh bạch hóa thông tin doanh nghiệp, TCH hiện tại không ngừng đẩy mạnh hoạt động liên kết và kinh doanh với các đối tác, nhà đầu tư trong nước mà còn lan tỏa ra cả thị trường quốc tế. TCH đang nhận được sự quan tâm từ các quỹ và nhà đầu tư nước ngoài, TCH đã và đang dần trở thành một trong những doanh nghiệp niêm yết hàng đầu tại Việt Nam.

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3