Hoàng Huy Group có buổi gặp gỡ Hexagon tại Thành phố Hồ Chí Minh

(Cập nhật: 27/6/2019)

Ngày 26/6/2019, Hoang Huy Group (HOSE: TCH) đã có buổi gặp gỡ với Hexagon Investment Consulting – một công ty tư vấn tài chính của Hàn Quốc để cập nhật thông tin về doanh nghiệp và giới thiệu cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư quốc tế.

Ông Nguyễn Huy Dương – CFO của Hoang Huy Group (phải) bắt tay cùng Ông Jaeuk Kim – CEO của Hexagon (trái)

Hexagon Investment Consulting là một công ty tư vấn tài chính uy tín của Hàn Quốc, với mạng lưới khách hàng rộng lớn tại Hàn Quốc và Đông Nam Á. Với số lượng lớn các đối tác cùng nhiều năm kinh nghiệm, Hexagon tới nay đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp với nhà đầu tư, trong số đó có nhiều doanh nghiệp của Việt Nam.

Trong chuyến thăm Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 6/2019 với mục đích gặp gỡ công ty tiềm năng của Việt Nam, Hexagon đã có buổi gặp mặt với TCH để cập nhật tình hình kinh doanh và triển vọng của TCH, qua đó giới thiệu và tư vấn cho các đối tác, nhà đầu tư của mình tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác đầu tư vào TCH trong tương lai.

Tại buổi gặp, TCH đã cập nhật các thông tin doanh nghiệp như kết quả kinh doanh trong năm 2018. Lãnh đạo công ty cũng chia sẻ về tiềm năng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và các thị trường, lĩnh vực TCH đang đầu tư, kinh doanh nói riêng và định hướng kế hoạch kinh doanh năm 2019 và xa hơn của TCH.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh xe đầu kéo Mỹ, Bất động sản sẽ là mảng TCH đẩy mạnh trong thời gian tới. Hiện tại, công ty đang bước vào giai đoạn đầu tư cao điểm hàng loạt dự án bất động sản lớn được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả lớn trong tương lai như cụm Gold Tower tại Hà Nội hay Khu đô thị Pruksa Town, cụm chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Đồng Quốc Bình, Dự án ven sông Hoang Huy Riverside, dự án Hoang Huy Mall, Hoang Huy Commerce và Hoang Huy – Sở Dầu tại Hải Phòng.

TCH vừa cất nóc dự án HH3, HH4 Đồng Quốc Bình, TP.Hải Phòng vào tháng 5/2019

Thời gian qua, TCH liên tục được nhiều nhà đầu tư quốc tế quan tâm và đầu tư, nắm giữ tăng tỷ trọng sở hữu. Đặc biệt tháng 3 vừa qua, TCH cũng đã phát hành thành công trái phiếu với quy mô 50 triệu USD cho các nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc.

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3